Vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh – Những điều cần lưu ý

Ngày đăng 05/01/2018
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 4289 lượt xem

Dưới đây là những lưu ý cho Quý khách khi chọn mua vòng dâu tằm cho bé sơ sinh. Mỗi lưu ý Bạc BSJ thể hiện dưới dạng câu hỏi giúp bạn dễ tiếp cận những thông tin chính xác về vòng dâu tằm.

Vòng dâu tằm là vòng gì?

Vòng dâu tằm là vòng được làm từ gỗ cây dâu tằm. Loại vòng này có thể được làm từ cành, từ thân cây và từ gốc cây dâu tằm nhưng làm từ thân và gốc sẽ tốt hơn.

Vòng dâu tằm cổ điển

Sau khi khai thác gỗ cây dâu, mình sẽ máy tiện để làm thành các hạt tròn hay bầu dục tùy theo sở thích.

Tác dụng của vòng dâu tằm

Theo quan niệm của ông bà ta. Phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ, rất yếu bóng vía. Đây sẽ là đối tượng tấn công của ma quỷ hay thế giới cõi âm (cái này tin dị đoan nhĩ). Dấu hiệu khi trẻ nhỏ hay bà bầu bị quấy rối là. Trẻ hay khóc mà không biết nguyên nhân. Trẻ sơ sinh thì thường bị giật mình, hay khóc khi trời sụp tối. Bà bầu đi đến chỗ lạ, đi buổi tối về là khó ngủ, trằn trọc mà không hiểu nguyên nhân đi khám thì không ra bệnh. Chính vì thế ông bà ta phải tìm ra 1 “tấm bùa hộ mệnh” để chống lại thế giới vô hình: Vòng Dâu tằm là sự lựa chọn đó.

Người lớn đeo vòng dâu tằm rất tốt

Qua thời gian những điều đó càng được chứng minh qua tác dụng của vòng dâu tằm là:

  • Đem bình an và giúp bé ngủ ngon, ngủ sâu và không giựt mình.
  • Nếu biết làm vòng thì còn mang lại may mắn và vượn khí cho bé
  • Bảo vệ bé khi đến những nơi có âm khí nặng
  • Bà bầu thì ăn ngon ngủ được
Bạc BSJ hướng dẫn những lưu ý khi chọn vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh
Bạc BSJ hướng dẫn những lưu ý khi chọn vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh

Cách đeo vòng dâu tằm đúng

Nếu phụ huynh không tin vòng dâu tằm thì đừng đeo cho bé, còn đã đeo thì phải tuân thủ vài nguyên tắc sau:

Đối với vòng cổ điển: Vòng chỉ có hạt dâu tằm dù đeo cho bé gái hay bé trai thì tổng số hạt trên 1 vòng bạn chia 4 phải dư đúng 1 hạt là đúng. Vì theo thuyết sinh lão bệnh tử thì dư 1 hạt tức rơi vào chữ sinh tốt cho bé. Nếu người không biết để hạt rơi vào chữ tử hay chữ lão thì không tốt tí nào. Đôi khi còn mang lại điều xấu cho bé.

Vòng dâu tằm gỗ dâu gốc có màu sẫm và vân gỗ tốt cho trẻ sơ sinh
Vòng dâu tằm gỗ dâu gốc có màu sẫm và vân gỗ tốt cho trẻ sơ sinh

Đối với vòng phong thủy: Vòng dâu tằm kết hợp với đá phong thủy. Khi bạn kết hợp vòng dâu tằm kết hợp đá phong thủy thì tác dụng tốt hơn tuy nhiên màu đá phải phù hợp với mệnh của bé. Bố mẹ dựa vào năm sinh để tính.

Vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh kết hợp hạt bạc và đá phong thủy
Vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh kết hợp hạt bạc và đá phong thủy

Đối với vòng có gắn bạc: Vòng dâu tằm có gắn thêm hạt bạc, bạc có tác dụng xua đuổi khí độc cực kì tốt. Tuy nhiên khi kết hợp bạn cần biết là bé trai chỉ nên đeo tối đa 7 viên bạc, bé gái tối đa là 9 viên bạc.

Vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh kết hợp hạt bạc ta cao cấp và chuông
Vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh kết hợp hạt bạc ta cao cấp và chuông

Dây xâu hạt dâu tằm phải dùng sợi chỉ màu đỏ, không dùng dây gân trong, hay chỉ màu khác sẽ là mất tác dụng của vòng dâu tằm.

Quan niệm sai về vòng dâu tằm

Vòng dâu tằm là “vòng kim cô” trị bách bệnh cho trẻ em. Dù vòng dâu tằm có tác dụng thực sự tuy nhiên bạn không nên làm dụng vòng dâu tằm. Khi trẻ khóc kéo dài ngày này qua ngày khác do bệnh lí bạn nên cho trẻ đi khám bác sĩ.

Đeo vòng dâu tằm không hề bị tắt sữa, những lời đồn đeo vòng dâu tằm bị tắt sữa là sai sự thật. Sữa bị tắt hay không phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng chứ không phải vì hạt dâu tằm. Vòng dâu tằm thường được đeo cho em bé nên phụ huynh không nên gắn thêm tượng phật, hay vật dụng tòn teng tránh việc bé ngậm.

Vòng dâu tằm đeo cho bé ở đâu là tốt nhất?

Vòng dâu tằm được thiết kế để có thể đeo được ở tay, chân, cổ cho bé đều có công dụng giúp bé bình an cho bé. Tuy nhiên, với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, bạn nên chọn vòng dâu tằm đeo chân cho bé là tốt nhất hoặc để dưới gối của bé. Vì giai đoạn này bé hay có thói quen cho tay và các vật vào miệng ngậm. Nên đeo tay hoặc đeo cổ thì có rủi ro bé nuốt phải hạt dâu, không tốt và không an toàn cho bé.

Vòng dâu tằm kết hợp đá phong thủy kiểu dây không co giãn tại trang sức Bạc BSJ
Vòng dâu tằm kết hợp đá phong thủy kiểu dây không co giãn tại trang sức Bạc BSJ

Vòng dâu tằm giả và thật

Hỏi: Có vòng dâu tằm giả không?

Trả lời: Có

Hạt dâu tằm giả: Do 1 một số đại lí bán vòng vì lòng tham nên sử dụng loại gỗ rẻ tiền để tiện thành hạt tròn. Hay dùng hạt nhựa có nguồn gốc từ Trung Quốc thay vì dùng gỗ cây dâu.

Bạc giả: Bạc không nguyên chất, bạc xi, trộn nhiều chất độn

Cách tránh mua nhầm hạt dâu tằm giả: chọn nơi uy tín. Vì thực tế, nếu đại lí bán dùng hạt nhựa thì người mua dễ phân biệt. Còn đại lí dùng hạt gỗ giả thì mức độ giống gần như 99,99% chỉ có người bán mới biết người mua khó lòng phát hiện. Vì nó tương đồng về màu sắc, tương đồng về tỉ trọng trong nước hay cân trọng. Hạt thật hay giả chỉ có người bán mới biết

Mua vòng dâu tằm ở đâu?

Bạc BSJ cần bạn so sánh những điểm mạnh vòng dâu tằm mà chúng tôi đang phân phối với đại lí khác bán để đưa ra quyết định mua cho bé yêu.

BẠC BSJ cam kết

  • Hạt dâu tằm do gia đình tự sản xuất từ khâu chọn gỗ đến khâu xâu thành vòng dâu tằm thành phẩm. Nên chúng tôi không dùng hạt gỗ giả để làm mất thương hiệu ảnh hưởng đến gia đình
  • Sử dụng hạt bạc nguyên chất chất lượng từ Bạc BSJ đơn vị sản xuất trực tiếp trang sức bạc tại làng nghề Vàng Bạc Châu Khê, Hải Dương.
  • Giá thành cạnh tranh trên toàn quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng vòng dâu tằm của Bạc BSJ.

Chế độ cam kết bảo hành:

  • Sau khi khách hàng mua, được quyền kiểm tra hàng nếu không phải hạt dâu tằm thật Bạc BSJ trả lại gấp 10 lần số tiền bạn đã mua
  • Hạt bạc khi bé lớn bạn không cần đeo cho bé nữa. Bạn có thể bán hoặc tái chế hạt bạc ở bất cứ tiệm vàng bạc nào trên cả nước theo mức giá thu đổi tại thời điểm đó. Vì đây là hạt bạc nguyên chất.
  • Khi bạn mua chúng tôi luôn có tặng kèm chỉ và hạt dâu tằm để trường hợp bé lớn bạn vẫn có thể tự làm vòng lớn lên cho bé đeo vừa tay.
Đặt mua sản phẩm

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Mua ngay