Địa chỉ mua vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh

Ngày đăng 03/05/2017
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 3393 lượt xem

Mình còn nhớ ngay từ khi mình nhỏ xíu mình được mẹ đeo cho vòng dâu tằm. Vòng được làm bằng cành dâu cắt khúc và xỏ chỉ đỏ. Lớn hơn chút mình hỏi mẹ và các cô sao phải đeo vòng dâu cho bé vậy?. Mẹ và mọi người nói là đeo vòng dâu để bé tránh giật mình. Bé sơ sinh hay giật mình lắm ý, cứ giơ 2 tay đầu hàng thôi.

Ngoài ra vòng dâu giúp bé tránh ma tà, tránh hơi của xác người và động thực vật chết. Người ta thường dùng roi mây và roi dâu để bắt ma. Và khi cho bé đi ra ngoài đeo vòng dâu cho bé sẽ an tâm hơn. Tránh khóc đêm, khóc dạ đề do chưa thích nghi được với môi trường. Và bớt mồ hôi trộm dùng lá dâu non nấu với thịt trai cho bé ăn cữa bệnh mồ hôi trộm. Có người nói đeo vòng dâu tằm còn giúp bé tránh bệnh phong và đau xương khớp. Rễ dâu chữa bệnh phòng và đau khớp. Mình cũng tìm kiếm trên mạng thấy dâu tằm có rất nhiều điểm tốt. Nên về mặt khoa học đeo vòng dâu tằm cũng rất tốt. Với mong muốn cho bé khỏe mạnh không bệnh tật, mau ăn chóng lớn.

Vòng dâu tằm theo quan niệm của dân gian

Trong dân gian, người ta vẫn thường kể những câu chuyện dùng roi mây, roi dâu để bắt ma. Theo quan niệm đó, đeo vòng dâu tằm có thể xuy đuổi hồn vía người. Những khí không tốt từ xác động, thực vật đã chết. Tương tự như dùng tỏi để xua tà ma khi ra đường. Dân gian cũng quan niệm rằng con số 13 đoạn dâu tằm cho 1 vòng là con số tốt nhất, là khắc tinh của điều xấu, ác.

Theo Đông y, cây dâu tằm có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Lá và vỏ rễ dâu giúp điều trị chứng ho có đờm, khắc phục mụn nhọt không liền miệng. Chữa chứng mồ hôi trộm, phong thấp, bí tiểu, mất ngủ, tóc bạc sớm … Vòng dâu tằm thường được đeo mỗi tay 1 vòng, hoặc mỗi vòng ở 1 tay và 1 chân hoặc đeo cổ. Để đầu giường từ khi bé mới sinh.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Lắc tay bạc khắc tên món quà dành cho bé yêu

Lắc tay bạc khắc tên cho bé

Lắc bạc khắc theo yêu cầu

Mẫu vòng dâu tằm cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ

Vòng dâu tằm đá mắt phong thủy bán tại Bạc BSJ

Vòng dâu tằm cổ điển

Vòng dâu tằm kết hợp hạt bạc ta

Vòng dâu tằm cho bé trai kết hợp hạt bạc và đá phong thủy

Vòng dâu tằm cho bé trai kết hợp hạt bạc và đá phong thủy, sợi chỉ đỏ

Vòng dâu tằm kết hợp đá phong thủy

Vòng dâu cổ điển

Người lớn đeo vòng dâu tằm rất tốt

Đặt mua sản phẩm

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Mua ngay