Chính sách giao nhận hàng

Ngày đăng 27/04/2017
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 3708 lượt xem

I. QUÝ KHÁCH Ở HÀ NỘI

a) Bạc BSJ khuyến khích quý khách hàng tới trực cửa hàng để xem sản phẩm kỹ lưỡng và được các tư vấn viên của BSJ giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn về cách sử dụng/bảo quản sản phẩm trang sức bạc, trang sức ngọc trai hay đá quý. Sau khi quý khách hàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý, bộ phận thu ngân sẽ tiến hành thanh toán và giao hàng cho quý khách.

b) Giao hàng tận nhà: Để thuận tiện cho các khách hàng bận rộn hoặc không muốn ra ngoài, BSJ có dịch vụ giao hàng tận nhà, thời gian nhận hàng sẽ là vào buổi sáng nếu quý khách đặt hàng từ buổi tối hôm trước hoặc trước 9h sáng hôm sau, sau 9h sáng đơn hàng sẽ được giao vào buổi chiều.

Quý khách lưu ý là BSJ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nên chi phí giao nhận từ 20.000đ – 40.000đ trong nội thành Hà Nội.

II. VỚI QUÝ KHÁCH Ở TỈNH

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm trang sức bạc đẹp, mẫu mã mới, chất lượng với giá cả hợp lý – BSJ có nhận đơn hàng của tất cả khách hàng trên khắp tỉnh thành trên cả nước và sẽ chuyển hàng tận nhà cho quý khách.

Hiện tại, BSJ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu Điện Việt Nam và Vietel để giao hàng – Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý của quý khách tính từ Hà Nội. Thời gian quý khách nhận được hàng có thể từ 2 đến 5 ngày, đôi khi do ở xa thời gian giao hàng có thể lên tới 7 ngày.

Để thuận tiện cho việc giao hàng, Quý khách vui lòng cho BSJ chi tiết địa chỉ nhận hàng, số điện thoại cả chính và phụ (nếu có) để bưu tá dễ dàng liên hệ khi nhận hàng.

Nếu quý khách chọn phương thức nhận hàng là NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN CHO NGƯỜI GIAO thì BSJ mong muốn quý khách xem kỹ sản phẩm, cần thông tin gì nhân viên chăm sóc khách hàng của BSJ sẽ giải đáp cụ thể cho quý khách trước khi giao hàng, bởi vì khi giao hàng Quý khách không được xem hàng trước khi thành toán, chi phí giao hàng cho quý khách mất khá nhiều chi phí nên nếu hàng nếu đã gửi đi mà quý khách không nhận thì sẽ thiệt hại rất lớn cho BSJ.

Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán là chuyển khoản và nhận hàng sau, quý khách chỉ cần cho BSJ số điện thoại, địa chỉ người nhận – hàng sẽ được chuyển tới tận nhà cho quý khách.

Đặt mua sản phẩm

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Mua ngay