Chính sách bảo hành

Ngày đăng 27/04/2017
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 3921 lượt xem

Để được sự tin tưởng của khách hàng Trang sức Bạc BSJ luôn cố gắng không ngừng để mang đến những sản phẩm đẹp, chất lượng cao cấp với dịch vụ và chính sách bảo hành tốt để làm hài lòng khách hàng.

1. Bạc BSJ cam kết bảo hành 1 năm với sản phẩm trang sức bạc S925 làm sáng bóng miễn phí. Trong quá trình sử dụng sản phẩm bị xỉn màu do tác động của môi trường hoặc cơ địa của khách hàng, quý khách hàng có thể mang đến trực tiếp cửa hàng để được hưởng chế độ bảo hành.

Nếu quý khách ở xa vui lòng liên hệ trước với nhân viên chăm sóc khách hàng sau đó gửi sản phẩm ra cho BSJ (chi phí vận chuyển quý khách vui lòng thanh toán). Sau khi nhận được hàng và làm sáng bóng lại BSJ sẽ gửi hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

2. Ngoài ra, các sản phẩm hàn, nối, đính lại đá sẽ được nhân viên của BSJ báo giá cụ thể và cam kết luôn có giá tốt nhất cho quý khách.

3. Thông tin bảo hành là thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại, email của quý khách hàng đã đặt hàng lần trước. Lúc mang sản phẩm đến bảo hành, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân trước đó là được.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG ĐẶT TRỌN NIỀM TIN VỚI BSJ

Đặt mua sản phẩm

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Mua ngay