Dây chuyền bạc khắc tên theo yêu cầu chất lượng uy tín giá tại xưởng

Ngày đăng 27/09/2017
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 4314 lượt xem

Dây chuyền bạc khắc tên theo yêu cầu là xu hướng trang sức bạc khắc tên đã xuất hiện từ lâu nhưng mới phổ biến mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Không chỉ được giới trẻ yêu thích bởi mẫu mã thiết kế lạ mắt, độc đáo. Những trang sức bạc khắc tên này còn rất dễ kết hợp với trang phục và không kén vóc dáng người dùng.

Cách thức đặt dây chuyền bạc khắc tên theo yêu cầu

  • Quý khách chọn mẫu cần khắc trên web hoặc liên hệ nhân viên để tư vấn lựa chọn.
  • Thời gian hoàn thiện và nhận sản phẩm trong khoảng 2-4 ngày. Không tính thứ 7 – chủ nhật và ngày lễ
  • Gửi nội dung khắc cho nhân viên tư vấn hoặc ghi rõ trong nội dung đơn đặt hàng.
  • Nhân viên tư vấn cửa hàng sẽ gọi điện chốt đơn hàng và mẫu khắc, nội dung khắc.
  • Khách hàng tiến hành đặt cọc theo số tài khoản cửa hàng cung cấp
  • Làm xong Bạc BSJ sẽ chụp ảnh thực tế sản phẩm gửi khách hàng. Sau đó sẽ gửi đơn vị vận chuyển mang đến cho khách hàng.

Dây chuyền bạc khắc tên là trang sức được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Sợi dây chuyền độc đáo, riêng biệt bởi mặt dây được khắc tên theo ý tưởng và sở thích. Bởi vậy mà mỗi kiểu dáng và mẫu mã đều không giống nhau.

Dây chuyền bạc nữ khắc tên theo yêu cầu. Bạc BSJ
Dây chuyền bạc nữ khắc tên theo yêu cầu. Bạc BSJ

Những chiếc dây chuyền khắc tên được làm từ chất liệu bạc. Bạc không chỉ có giá thành phù hợp mà bởi chất liệu bạc mang đến sự trẻ trung. Từng chi tiết được các nhà thiết kế khéo léo chế tác tinh tế thành mặt chữ sống động, đẹp hơn. Với những bạn trẻ tuổi luôn thích thú với những thứ mới mẻ, càng độc, càng lạ càng tốt. Đặc biệt những món đồ độc, lạ lại đa di năng sẽ có sức lôi cuốn kỳ lạ với các bạn trẻ. Những chiếc dây chuyền bạc khắc tên chính là món đồ mà giới trẻ đang ưa chuộng.

Nhắc đến trang sức bạc khắc tên, khó có thể bỏ qua những chiếc dây chuyền bạc. Đây là phụ kiện trang sức được ưa chuộng hàng đầu cả nam và nữ. Những chiếc dây chuyền bạc khắc tên vừa giúp thể hiện dấu ấn cá nhân của riêng bạn. Vừa là cách truyền tải những thông điệp ý nghĩa và thể hiện quyền sở hữu trên chính phụ kiện đó.

Dây chuyền khắc tên được thiết kế theo sở thích, ý tưởng của mỗi người nên sẽ rất ít khi bị “đụng hàng”. Và đặc biệt những chiếc dây chuyền mặt chữ này hết sức đa di năng. Sở dĩ dây chuyền bạc khắc tên được cho là món đồ đa di năng là vì. Bạn có thể diện khi đi chơi, đi làm, hay đi học đều được. Đều làm bạn trở nên trẻ trung, phong cách hơn. Cho dù bạn là ai, là các cô nàng công sở, hay những cô sinh viên nhí nhảnh thì vẫn có thể diện chiếc dây chuyền khắc tên được.

Mỗi một cái tên, mỗi một chữ cái đều làm nên nét độc đáo chỉ riêng bạn có. Dây chuyền bạc khắc tên như một món đồ trang sức đặc sắc cuốn hút rất nhiều người. Sợi dây chuyền có thể được khắc tên mình hay tên người mình thương mến. Không đơn giản chỉ là khắc chữ mà trên đó nó còn được thiết kế một cách tỉ mỉ. Độc đáo những hình ngộ nghĩnh theo sự đặt hàng hay ý tưởng của khách. Bên cạnh đó, sợi dây chuyền khắc tên không chỉ thể hiện cá tính, phong cách mà nó còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người đeo.

Hình ảnh thực tế dây chuyền bạc khắc chữ

Dây chuyền khắc tên và ngày sinh theo yêu cầu. Bạc BSJ
Dây chuyền khắc tên và ngày sinh theo yêu cầu. Bạc BSJ
Mẫu dây chuyền khắc tên được các bạn trẻ yêu thích nhất. Bạc BSJ
Mẫu dây chuyền khắc tên được các bạn trẻ yêu thích nhất. Bạc BSJ
Dây chuyền bạc khắc tên thể hiện cá tính, khác biệt của người đeo
Dây chuyền bạc khắc tên thể hiện cá tính, khác biệt của người đeo
Mẫu khắc tên lên mặt dây chuyền bạc được rất nhiều người lựa chọn
Mẫu khắc tên lên mặt dây chuyền bạc được rất nhiều người lựa chọn
Khắc chữ lên mặt dây chuyền tinh xảo đến từng chi tiết. Chất liệu bạc S925 cao cấp
Khắc chữ lên mặt dây chuyền tinh xảo đến từng chi tiết. Chất liệu bạc S925 cao cấp
Đặt mua sản phẩm

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

6 thoughts on “Dây chuyền bạc khắc tên theo yêu cầu chất lượng uy tín giá tại xưởng
Mua ngay