Đặt làm dây chuyền khắc tên

Ngày đăng 13/10/2017
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 3457 lượt xem

Dây chuyền mặt chữ hay dây chuyền khắc tên trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay. Nó là cái tôi của chủ nhân, khẳng định bản thân của giới trẻ. Xu hướng này càng trở lại mạnh mẽ khi mùa hè đến. Các bạn có thể đặt làm dây chuyền khắc tên và mặt chữ theo yêu cầu tại BẠC BSJ

Đặt làm dây chuyền bạc khắc tên

Dây chuyền bạc khắc tên là một món đồ trang sức không còn quá xa lạ nhưng đến nay nó vẫn rất được các cô gái yêu thích. Và đặc biệt được nhiều chàng trai chọn đặt để làm quà tặng. Bạc BSJ nhận làm dây chuyền bạc khắc tên theo yêu cầu với mức giá cực phù hợp. Khi chọn lựa đặt làm trang sức tại Bạc BSJ khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành.

Thời gian làm dây chuyền bạc khắc tên chỉ 2 – 5 ngày

Bạc BSJ với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trang sức, và là xưởng sản xuất trực tiếp. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ đem đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng trẻ trung, giá thành phù hợp nhất. Tất cả các dòng sản phẩm trang sức Bạc kể cả là hàng mua sẵn hay hàng đặt, sản phẩm đều được Bạc BSJ bảo hành vĩnh viễn về độ sáng bóng.

Dây chuyền bạc khắc tên theo yêu cầu

 

 

Đặt mua sản phẩm

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Mua ngay