Bộ siêu tập Vòng dâu tằm cho bé yêu

Ngày đăng 13/03/2017
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 2957 lượt xem

Các mẹ chắc cũng đã biết rất rõ tác dụng của vòng dâu tằm cho bé yêu của mình?

Ông cha ta từ xưa đã biết lấy cành dâu tằm làm vòng đeo tay cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ để giúp bé yêu tránh ma tà, tránh giật mình, tránh khóc dạ đề, khóc đêm. Vòng dâu tằm thường được đeo 2 vòng ở 2 tay, 1 tay 1 chân các bé hoặc đeo vòng cổ hoặc để vòng đầu giường; dưới gối cho bé ngay từ khi mới sinh vì vậy rất nhiều người muốn kiếm cành dâu tằm làm thành vòng đeo cho con cháu mình

Vòng dâu còn là món quà ý nghĩa vào dịp đầy tháng, sinh nhật bé, dành tặng cho bà bầu với ý nghĩa cầu chúc bình an, khỏe mạnh. Vòng dâu được làm từ cành dâu: Cành dâu tươi bóc vỏ, phơi khô, cắt khúc, vót hoặc mài cho 2 đầu nhẵn, dùng chỉ xâu thành vòng. Cành dâu dùng để làm vòng là loại bánh tẻ, khi cắt hạt sẽ không bị vỡ mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn cho vòng.

  • Vòng dâu tằm cho mẹ và bé, Vòng trị được tà ma, khóc dạ đề, bé hay quấy khóc làm cha mẹ rất mệt mỏi…Các mẹ có thể thoải mái cho bé đi ra ngoài không cần mang dao, tỏi, đánh dấu son…. đi buổi tối thoải mái và an tâm nhé!
  • Vòng trị được phần nào chứng mồ hôi trộm ở trẻ theo kinh nghiệm của các cụ ngày xưa truyền lại kinh nghiệm nhé!
  • Vòng dâu tằm thêm bạc 9999 trông rất đẹp mắt lại kết hợp 2 trong 1 , vừa kị gió, lại là món trang sức rất đẹp cho bé yêu của bạn!

Đặt mua sản phẩm

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Mua ngay