Ý nghĩa của hình ảnh bông tai ngọc trai đối với phụ nữ

Ngày đăng 24/02/2017
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 3730 lượt xem

Được biết đến qua nhiều thế kỷ ngọc trai là dòng trang sức duy trì dòng máu hoàng tộc tầng lớp của địa chủ ngày xưa. Ngày nay ngay cả nền tri thức xã hội phát triển nhưng ngọc trai vẫn được coi là món đồ trang sức đại diện cho dòng dõi của những người có địa vị, quyền lực tối cao trong xã hội. Chính vì thế hình ảnh đôi bông tai ngọc trai được coi là món đồ trang sức được các nàng công chúa lựa chọn, tin dùng khi  muốn thể hiện vị trí quyền lực cũng như độ sang trọng quý phái của mình.

Hình ảnh bông tai ngọc trai tượng trưng cho sự quý phái và quyền lực

Trong xã hội ngày xưa ngọc trai còn được gọi là trân châu là món đồ quý giá của hoàng tộc, vì thế khi khen thưởng một người có công cho đất nước hay những người quan trọng (VIP) thì hình ảnh ngọc trai chính là đồ vật danh dá được đức vua ban thưởng. Cũng giống như những viên ngọc trai nói chung thì hình ảnh đôi bông tai ngocj trai sẽ đại diện cho vẻ đẹp tự nhiên ngọt ngào cuả cô gái và sự sang trọng quyền lực của đại dương.

Bông tai bạc ngọc trai

Thứ nhất hình ảnh bông tai ngọc trai tượng trưng cho sự hoàn hảo

Nếu như những phụ kiện trang sức bằng bạc hay trang sức bằng vàng thường lấy hình trái tim làm hình tượng biểu hiện cho tình yêu và sự may mắn. Thì với trang sức ngọc trai hình ảnh bông tai ngọc trai sẽ là hình tròn tượng trưng cho sự hoàn hảo, đồng nhất không có điểm đầu cũng không có điểm kết thúc, không có biến dạng tất cả đều được thể hiện cho một nhan sắc hoàn hảo và trường tồn cho cô gái.

Thêm nữa cộng thêm màu sắc lấp lánh với nhiều gam màu từ nhiều góc độ khác nhau của những viên ngọc trai đặc biệt là hình ảnh bông tai ngọc trai trên khuôn mặt càng làm nổi bật nên nét duyên dáng, đáng yêu của một cô gái.

Thứ hai hình ảnh bông tai ngọc trai đại diện cho một nửa của thế giới

Một điều không thể quên khi thể hiện hình ảnh bông tai ngọc trai đó chính là sự hiện diện của các cô gái xinh đẹp trên thế giới. Sở hữu hình dáng tròn bông tai ngọc trai biểu trưng cho khí, trời, thời gian, sự vận động của vũ trụ nói đến tầm quan trọng của phụ nữ.

Tất cả mọi hoạt động trong cuộc sống đất trời dưới biển đều quanh quẩn đến vẻ đẹp tươi sáng tự nhiên, sự quý phái duyên dáng đáng yêu của phụ nữ.

Thứ ba hình ảnh bông tai ngọc trai chính là biểu hiện của sự sang trọng và quyền lực

Ngoài những giá trị sâu sắc tâm linh mà hình ảnh bông tai ngọc trai đem lại nó còn mang thể hiện được sự sang trọn quyền lực quý phái của phụ nữ. Mang đến sự may mắn thịnh vượng trong con đường sự nghiệp và cuộc sống của người con gái giúp tăng cường trực giác, sự thanh lịch an lành trong tâm hồn của phụ nữ.

Một đôi bông tai ngọc trai khi kết hợp với những chiếc dây chuyền ngọc trai độc đáo càng làm nổi bật được sự sang trọng quyền lực vương giả, quý phái của phụ nữ trong xã hội. Đồng thời tô nên sự duyên dáng đáng yêu của chiếc váy được khoác trên người.

Tóm lại hình ảnh bông tai ngọc trai chính là sự tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn hảo, sự quý phái quyền lực, đại diện cho dòng tộc vương giả của người phụ nữ.

Đặt mua sản phẩm

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Mua ngay