Lắc tay bạc khắc tên cho bé công nghệ khắc laser cao cấp không bay chữ

Ngày đăng 28/10/2017
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 2944 lượt xem

Lắc tay bạc khắc tên cho bé kiểu dáng đa dạng, đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp. Đây là món quà rất ý nghĩa dành cho bé yêu trong những dịp lễ sinh nhật, đầy tháng…Tại sao lắc tay bạc khắc tên được rất nhiều bố mẹ lựa chọn cho con yêu của mình. Bởi nó mang đến những ý nghĩa riêng của chủ nhân đeo. Nó được khắc lên những thông tin đầy ý nghĩa: Như tên bé yêu, ngày sinh bé yêu, số điện thoại của bố mẹ, hình con giáp hợp với tuổi của bé.

Với mong muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất dành cho bé yêu. BẠC BSJ luôn cố gắng không ngừng cải thiện kiểu dáng, chất lượng mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Món quà yêu thương từ lắc tay khắc tên cho bé

Mỗi bé có cái tên thật đẹp và như ý với mong muốn của bố mẹ đặt tên cho bé. Lắc tay khắc tên cho bé chính là một món quà ý nghĩa dành cho mỗi đứa trẻ được sinh ra đời với ý nghĩa cái tên thật đẹp đó. Bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc, bạn muốn bé lớn lên cùng với năm tháng thật đẹp. Lắc tay bạc cho trẻ với loại khắc tên theo yêu cầu sẽ giúp phần nào ước mong của bố mẹ theo mơ ước lớn lên từng ngày của bé.

Sáng tạo theo yêu cầu của bố mẹ từ lắc tay bạc

Bạn thích kiểu chữ nào như tên bé hay một ngày kỉ niệm nào đó. Thì bạn cũng có thể lưu giữ chúng vào trong sẳn phẩm lắc tay cho bé theo yêu cầu của bạn thay vì mua một sản phẩm chung chung có sẵn. Ví dụ như lắc tay bạc cho bé khắc tên theo yêu cầu: con mẹ hà, bé ngoan,..được đặt theo yêu cầu của bạn giờ ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến hơn.

Quý khách tham khảo các mẫu lắc tay bạc khắc tên

Dây chuyền bạc khắc Laser

 

Đặt mua sản phẩm

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Mua ngay