Hướng dẫn cách đo Size nhẫn Nam, Nữ chuẩn

Ngày đăng 03/04/2018
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 4409 lượt xem

Bạc BSJ hướng dẫn cách đo Size nhẫn Nam, Nữ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được chiếc nhẫn vừa và hợp với ý mình. Bạc BSJ là đơn vị cung cấp trang sức bạc lớn nhất uy tín nhất Hà Nội, với mẫu mã đa dạng, phong cách trẻ trung.

Bạn đi mua nhẫn, đến tiệm người bán hàng đưa cho bạn một số kiểu và bạn ưng ý nhưng không vừa tay. Bạn có thể được đáp ứng kịp thời vì ở đó sẵn có cho bạn một chiếc nhẫn khác cùng kiểu nhưng ni (size) khác vừa với tay bạn.

Trường hợp bạn nhờ người thân, bạn bè ở xa hay ở nước ngoài mua nhẫn cho bạn thì sao? Khi bạn mua nhẫn qua mạng nữa. Bạn sẽ đo như thế nào nếu chiếc nhẫn mình muốn mua đeo cho ngón áp út thì chỉ vừa với ngón trỏ. Đó là kích thước của nhẫn (size) người thợ kim hoàn thường gọi là ni nhẫn.

Cách 1: Đo size nhẫn bằng nhẫn đã đeo sẵn

Đây là cách đơn giản nhất chọn chiếc nhẫn bạn đang đeo. Sau đó dùng thước đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn. Sau đó đối chiếu với bảng đo size nhẫn ở dưới để đặt được chiếc nhẫn vừa vặn.

Cách 2: Đo size nhẫn bằng giấy và thước

Cách này áp dụng khi bạn muốn mua nhẫn online hay muốn thay đổi ngón tay đeo nhẫn mà hiện tại không có nhẫn mẫu để đo size.

Bước 1: Có thể lấy đoạn dây hay một đoạn giấy thẳng có chiều dài chừng 5cm. Quấn quanh ngón tay muốn đo.

Bước 2: Sau đó đánh dấu điểm giao nhau.

Bước 3: Tháo ra dùng thước đo chiều dài của đoạn dây, giấy từ điểm đầu cho đến phần đánh dấu.

Bước 4: Để lấy chính xác kích thước lọt lòng nhẫn. Lấy chiều dài vừa đo được chia cho 3,14 là ra đường kính của chiếc nhẫn vừa tay bạn.

Cách 3: Đo size nhẫn bằng cách ước lượng theo chiều cao và cân nặng.

Áp dụng với những trường hợp muốn tạo sự bất ngờ hoặc không thể trực tiếp đo.

Cách 4: Đến trực tiếp cửa hàng để chọn nhẫn.

Đến trực tiếp chọn nhẫn tại địa chỉ: Số 362 Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ đo ni ngón tay đeo nhẫn của bạn. Và chọn cho bạn chiếc nhẫn vừa ngón tay nhất.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường. Bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm. Còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp). Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

 

Đặt mua sản phẩm

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Mua ngay