Dây chuyền cỏ 4 lá: May mắn luôn mỉm cười với bạn!

Ngày đăng 24/12/2016
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 2820 lượt xem

Hình ảnh cỏ 4 lá được ứng dụng trong thiết kế trang sức đã đi vào lòng rất nhiều các bạn trẻ bởi ý nghĩa sâu sắc về giá trị của cuộc sống. Cỏ 4 lá mang đến niềm hi vọng, niềm tin, tình yêu và may mắn. Vì vậy những ai luôn mang theo dây chuyền cỏ 4 lá bên mình thì may mắn sẽ luôn mỉn cười với bạn.

Tương truyền về ý nghĩa của loài cỏ 4 lá

Không phải ngẫu nhiên mà cỏ 4 lá lại được người đời xem là thứ mang lại may mắn, niềm tin, tình yêu và hạnh phúc. Tương truyền cỏ 4 lá xuất hiện từ tuyền thuyết của người Ireland kể rằng, trước đây thánh Patrik đã sử dụng hình ảnh của chiếc cỏ 3 lá quen thuộc để thuyết giảng cho những người theo Đạo Chúa về 3 ngôi: Cha, con và thánh thần trong Cơ đốc giáo. Vì thế hình tượng cỏ 3 lá rất linh thiêng trong lòng những con chiên ngoan đạo. Điều đặc biệt hơn là trong 10.000 chiếc cỏ 3 lá thông thường mới có một chiếc cỏ 4 lá. Và người ta tin rằng, cỏ 4 lá có khả năng mang lại sự may mắn cho người sở hữu chúng. Những câu chuyện dân gian truyền tụng về khả năng kì diệu của loài cỏ này đã tồn tại từ rất lâu. Chúng vốn là những chiếc lá vô cùng hiếm hoi xuất hiện trên hàng ngàn những cây cỏ 3 lá quen thuộc. Nếu ai vô tình tìm thấy nó một cách tình cờ thì sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Sở hữu dây chuyền bạc cỏ 4 lá: may mắn luôn mỉm cười với bạn

Dây chuyền bạc cỏ 4 độc đáo ở chính ý nghĩa của nó. Nhiều người tin rằng 4 cánh của cây cỏ này mang những thông điệp thú vị: cánh thứ nhất tượng trưng cho niềm hi vọng, cánh thứ hai là niềm tin, cánh thứ ba là tình yêu và cuối cùng cánh thứ tư chính là sự may mắn. Mỗi lá trên ngọn cỏ biểu tượng cho một thứ quý giá nhất trong cuộc sống. Việc tìm thấy chiếc cỏ 4 lá trong hơn 10.000 chiếc cỏ 3 lá là việc không phải dễ dàng. Và chắc chắn rằng chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống giống như trong câu chuyện truyền thuyết.

Sợi dây chuyền bạc cỏ 4 lá cũng là món quà vô cùng ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè với lời chúc may mắn và đặc biệt hơn là bạn có thể mua tặng người ấy với thông điệp dễ thương ” mong sự may mắn, hạnh phúc sẽ luôn tồn tại mãi mãi trong anh và em”

Một cách thật đơn giản để thể hiện sự quan tâm và yêu thương – Một món quà thật xinh xắn và ý nghĩa mà bất kì bạn gái nào cũng muốn sở hữu – Dây chuyền cỏ 4 lá  may mắn cực kì lung linh và xinh xắn! Một trong những yếu tố dẫn đến thành công trong cuộc sống là sự may mắn, hãy tạo ra những may mắn cho mình!

Đặt mua sản phẩm

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Mua ngay