Album lắc tay bạc cho bé yêu

Ngày đăng 25/12/2017
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 3100 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã lắc tay bạc cho bé yêu. Theo thống kê, 70% số lắc tay bạc này đều không rõ nguồn gốc hay xuất xứ rõ ràng. Các cha mẹ cần biết rằng, nhiều cửa hàng vì tăng lợi nhuận mà sẵn sàng pha thêm các chất độc hại vào trang sức bạc. Có thể kể đến như chì, thuỷ ngân,.. Các chất này đều rất độc hại với bé. Bé có thể bị dị ứng, mẩn ngứa, thậm chí là ung thư, viêm nhiễm hoá chất… Các sản phẩm này đều có giá rất rẻ, mà tâm lý người Việt, cứ rẻ là ham. Vì vậy, các bậc cha mẹ rất dễ mua phải loại lắc tay “dởm” này. Khi mua lắc bạc cho bé, hãy chú ý đến chất lượng thực sự của sản phẩm hơn giá cả. Sử dụng kinh nghiệm dân gian hay khoa học để kiểm chứng chất lượng của lắc tay bạc.

Có nên đeo lắc tay bạc cho bé không?

Câu trả lời: Nên đeo lắc bạc cho bé là lời khuyên của ông bà ta từ bao đời nay. Lí do này không phải vô cớ của ông bà mà được các nhà khoa học nói chung. Hay các nhà nghiên cứu về hóa học nói riêng khẳng định bạc nguyên chất có tác dụng khử độc. Chắn khí xấu tác động con người đặc biệt là trẻ em vì các bé chưa có khả năng phòng tránh.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Lắc bạc cho trẻ sơ sinh ở hà nội

Vòng tay bạc khắc số điện thoại cho bé yêu

Mặt dây chuyền 12 con giáp bằng bạc

Việc đeo trang sức lắc tay bạc cho trẻ em luôn được các bậc cha mẹ lựa chọn. Không chỉ mang tính thẩm mỹ, lắc tay bạc trẻ em còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của bé. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán lắc bạc trẻ em với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Tuy nhiên để lựa chọn được cho trẻ một chiếc lắc tay bạc phù hợp thì cha mẹ cũng cần phải chú ý rất nhiều. Nếu không, không những không mang lại lợi ích tích cực của BẠC. Mà còn làm hại đến trẻ, tiền mất tật mang.

MỘT SỐ MẪU LẮC TAY BẠC CHO BÉ YÊU

 

Đặt mua sản phẩm

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Mua ngay