Lắc bạc đeo chân cho bé trai

Để chọn được một chiếc lắc bạc đeo chân cho bé trai trước hết Quý khách hàng nên chọn một cửa hàng trang sức Bạc uy tín. Bạc BSJ là đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm trang sức bạc. Xưởng sản xuất tại làng nghề vàng bạc Châu Khê, Hải Dương. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tinh xảo nhất.

Lắc bạc đeo chân cho bé trai cần những yếu tố sau:

  • Phải thể hiện được sự nam tính. Điều này rất quan trọng nếu bạn thấy một mẫu lắc đẹp. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với bé gái thì bạn không nên cho bé trai đeo, điều này sẽ hình thành những tính nết không tốt cho trẻ em.
  • Phải gọn gàng. Có nhiều bậc phụ huynh lựa chọn những mẫu lắc phức tạp theo model… Cho các bé sẽ làm cản trở khi bé tập đi, hoặc sẽ làm trầy xước da khi bé bị té. Nếu cần thiết bạn chỉ nên chọn có 1 chiếc chuông khi bé đi, vừa giúp bé thích thú. Chúng ta cũng có thể dễ dàng theo dõi khi bé di chuyển.
  • Lựa chọn bạc nguyên chất. Nếu bạc nhiều tạp chất có thể gây ngứa cho bé, hoặc dị ứng nổi mẫn đỏ. Hoặc không có tác dụng chắn gió độc, cách chọn được lắc bạc nguyên chất là tìm đến địa điểm tin cậy uy tín để mua.
  • Trọng lượng của lắc bạc. Mặc dù đeo ở chân nhưng phụ huynh không nên chọn những mẫu lắc có trọng lượng nặng. Bé sẽ có cảm giác khó chịu hoặc vướng víu khi đi lại, tối ưu là trọng lượng của lắc dưới 1 chỉ bạc.

Lắc bạc đeo chân cho bé trai nên đeo chân nào?

Ông bà ta có câu: Nam thì tả, Nữ thì hữu. Bạn nên đeo lắc bạc cho bé trai ở chân trái để được những điều tốt nhất cho trẻ.

Trong trường hợp bạn mua lắc vòng bi cho bé đeo thì cần lưu ý số lượng hạt chia cho 4 phải dư 1 hoặc 2. Vì theo thuyết Sinh – Lão – Bệnh – Tử . Nếu số hạt dư 1 có nghĩa là sinh hay số lượng hạt dư 2 có nghĩa là lão đều tốt. Tránh sau khi bạn chia số lượng hạt bạc cho 4 dư 3 hoặc 4. Nó sẽ rơi và chữ bệnh và tử thì không cho trẻ đeo vòng.

Trong trường hợp bạn kết hợp đá phong thủy và vòng bạc cần xem trẻ nhà mình mạng gì. Mỗi năm có 1 mạng khác nhau, từ mạng đó bé chỉ hợp với màu nhất định. Ví dụ bé sinh mạng mộc thì không hợp với màu đỏ, vàng mà hợp với màu đen, xanh. Khi mang đá phong thủy kết hợp với hạt bạc có tác dụng rất tốt trong việc giúp bé ngủ ngon, không bị giật mình, hay khóc vô cớ.

Bài viết liên quan:

Lắc bạc khắc theo yêu cầu

Lắc tay bạc khắc tên cho bé

Mặt dây chuyền 12 con giáp bằng bạc

Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu lắc bạc đeo chân cho bé trai tại bộ sưu tập lắc bạc cho bé. Đây chính là món quà giá trị mà bạn dành cho bé khi bé sinh nhật hay một dịp nào đó có ý nghĩa. Vừa giúp bé xua đuổi những điều xấu còn là món trang sức giá trị.

Lắc bạc đeo chân cho bé trai
Lắc bạc đeo chân cho bé trai đơn giản, phong cách
Lắc bạc đeo chân cho bé trai kết hợp chuông bạc
Lắc bạc đeo chân cho bé trai khắc tên theo yêu cầu
Lắc bạc đeo chân cho bé trai đẹp, đơn giản

Đặt hàng ngay hôm nay để hưởng ưu đãi khủng
Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0973.982.284
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0973982284
ĐẶT HÀNG NHANH